» Glucosamine 375v hỗ trợ viêm khớp, đau khớp
 • Glucosamine 375v hỗ trợ viêm khớp, đau khớp

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi tơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
  Giá bán: 800,000 VNĐ
  Tình Trạng : Còn hàng
  Lượt xem : 2943 lượt
  • Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi tơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

   Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nê sụn hoạt dịch và xương . Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trang thái khỏe mạnh , toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động .

   MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ . Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh .

   Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

   Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

   Chú ý: Sản phẩm này không dùng để điều trị, chữa trị hay ngăn chặn bất kỳ bệnh gì.

   Thành phần mỗi viên thuốc :
   Tổng lượng Carbohydrate 2g – 1 % , chất xơ 0.5 g- 2 % , Protein 0,5 g , Glucosamine HCL1500mg MSM (Methylsulfonylmethane) 1500 mg.

   Thành phần thuốc :
   Glucosamine Hydrochloride , Methylsulfonylmethane , Cellulose , Hypromellose ,Croscarmellose Sodium , Steatic Acid , Silicon Dioxide , Magnesium Stearate , Corn Starch , Povodone , Polyethylene Glycol.
   Chiết xuất từ : Động vật giáp xác (Tôm , Cua )
   Không chứa chất bảo quản , ko chứa đường . Không chứa phẩm màu nhân tạo .

   Lưu ý :
   Glucosamine được chiết xuất từ động vật giáp xác ( tôm . cua ) Nếu bạn dị ứng với động vật giáp xác thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.
   Để ngoài tầm tay trẻ nhỏ .

   USP (United Pharmacopeia ) – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình san xuất . USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày.

   Cách sử dụng: 2 viên/ngày. Ngày uống 2 lần và sau khi ăn.

  • Giá bán: 800,000 VNĐ
   Tình Trạng : Còn hàng
   Lượt xem : 2944 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :