» Glucosamine plus Vitamin D – Schiff Glucosamine 340 viên – Chống đau khớp
 • Glucosamine plus Vitamin D – Schiff Glucosamine 340 viên – Chống đau khớp

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Giá bán: 620.000vnđ
  Tình Trạng :
  Lượt xem : 4308 lượt
  • Schiff ® Glucosamine plus Vitamin D – Glucosamine 340 viên –

   Glucosamine kết hợp Vitamin D – Chữa đau khớp, thoái hóa khớp

   hiệu quả

    

   Đặc điểm Glucosamine plus Vitamin D, Glucosamine hộp 340 viên

   Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine Plus Vitamin D3 thích hợp cho người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp, các bệnh nhân đang bị các cơn đau khớp hành hạ, những bệnh nhân loãng xương, người chơi thể thao, vận động mạnh….
   Schiff® sử dụng Glucosaminehy drochloride (HCI)
    chứa hàm lượng Glucosamine cao nhấtGlucosamine hydrochloride có khoảng 83% Glucosamine, trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ khoảng 65% Glucosamine.

   Glucosamine plus vitamin D – Glucosamine 340 viên – Mẫu mới

      glu 350 glu 350

   Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 chứa các thành phần chính như Glucosamine,Joint Fluid và Vitamin D3

   Glucosamine là một loại hợp chất tự nhiên, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Glucosamine làm giảm đau xương khớp, tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng, giúp giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.

   Glucosamine kết hợp với vitamin D giúp duy trì cơ cấu và chức năng của sụn trong khớp xương, hỗ trợ chữa bệnh khớp.

   Vitamin D không chỉ được coi là loại thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư mà nó còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng ngừa viêm khớp.

    công dụng kinh ngạc của vitamin D
   Vitamin D không chỉ được coi là loại thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư, mà còn có tác dụng giúp phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Phát hiện đáng kinh ngạc về công dụng này của vitamin D dựa trên kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn cầu

   Trước hết, theo kết quả từ 2.750 nghiên cứu liên quan đến công dụng của vitamin D, hay còn gọi là “vitamin mặt trời”, các nhà khoa học cho biết bổ sung vitamin D hằng ngày có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư hữu hiệu hơn là những lời khuyên chung chung về lối sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh nan y này. Cụ thể việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú và hơn 30% nguy cơ ung thư ruột.

   Thêm vào đó, dựa trên kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Changhai Ding thuộc Viện Nghiên cứu Menzies ở Australia thì nếu ở những bệnh nhân viêm khớp xương mạn tính có đủ hàm lượng vitamin D, nguy cơ các sụn đầu gối biến mất sẽ giảm 1,5% so với những bệnh nhân thiếu vitamin D.

   Nhận thấy rõ được công dụng tuyệt vời của vitamin D, các quan chức y tế của Mỹ và Canada đang cân nhắc về việc khuyến cáo người dân tăng liều lượng bổ sung vitamin D lên hơn nữa so với con số 200-600 đơn vị/ngày như khuyến cáo hiện nay. Hiệp hội Ung thư Canada là tổ chức đầu tiên đưa ra khuyến cáo người dân nên uống bổ sung lượng vitamin D là 1.000 đơn vị/ngày trong mùa đông và đối với những vùng quanh năm thiếu ánh nắng mặt trời.

   Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid) Hyaluronic: là một loại acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn, làm trẻ hóa các khớp trong cơ thể. Với 1 người có cân nặng 70kg sẽ có khoảng 15g hylauronic acid, trong đó 5g sẽ được tái sản sinh hàng ngày. Trong Move Free Advanced, Joint Fluid làm nhiệm vụ “tra dầu mỡ”, làm trẻ hóa và rehydrate (giống như bạn cần dùng kem dưỡng da để rehydrate cho da khô) cho các khớp trong cơ thể

   Schiff Glucosamine với Vitamin D3 giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương của bạn

   khop khop

   Glucosamine 340 viên Kirkland  – ảnh minh họa

   Các thành phần khác Glucosamine 340 viên:
   Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri Croscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

   Không có đường (sucrose, frucose, lactose), muối (natri clorua), nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. Không có chất bảo quản, nhân tạo màu sắc hay mùi vị nhân tạo.

   Chứa động vật có vỏ (tôm, cua, tôm hùm và tôm càng).

   Bảng liệt kê thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc:

   Hướng dẫn sử dụng:

   Để có kết quả tốt nhất khi dùng Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viên, dùng 2 viên/ngày trong bữa ăn – có thể dùng 1 lúc hoặc một viên/lần (2 lần/ngày.)

   Đối tượng dùng: những người bị thái hóa khớp, bị viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ, loãng xương , tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh

   Đặc điểm sản phẩm:

   Đóng gói: 340 viên / hộp

   Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ

   Khối lượng: 410g

   Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
   – Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

   – Để xa tầm tay của trẻ em.

    

  • Giá bán: 620.000vnđ
   Tình Trạng :
   Lượt xem : 4309 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :