» Green coffee 800 – Giảm cân hữu hiệu số 1 của Mỹ
 • Green coffee 800 – Giảm cân hữu hiệu số 1 của Mỹ

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  là 1 loại thực phẩm giảm cân bổ sung của công ty dinh dưỡng khoa học Leptin của Mỹ, được chiết suất từ hỗn hợp thảo dược thiên nhiên. Đây là 1 chế độ giảm cân lành mạnh, GreenCoffee800sẽ kiềm chế việc ăn ngon miệng của bạn và thúc đẩy cơ chế đốt cháy chất béo và calo.
  Giá bán: 230,000 VNĐ
  Tình Trạng : Còn hàng
  Lượt xem : 1965 lượt
  • Là 1 loại thực phẩm giảm cân bổ sung của công ty dinh dưỡng khoa học Leptin của Mỹ, được chiết suất từ hỗn hợp thảo dược thiên nhiên. Đây là 1 chế độ giảm cân lành mạnh, GreenCoffee800sẽ kiềm chế việc ăn ngon miệng của bạn và thúc đẩy cơ chế đốt cháy chất béo và calo.

   Các loại thảo dược và khoáng chất được sử dụng trong sản phẩm này đã được thu thập từ khắp nới trên thế giới. GreenCoffee800 chứa các chất chống oxi hóa để gây sinh nhiệt làm tăng sự trao đổi chất béo, Chromium và Vanadium tăng cường đốt cháy carbohydrate và tỉ lệ trao đổi chất cùng với sâm Panax giúp bạn vẫn duy trì được năng lượng trong quá trình giảm cân. Thành phần khác, thảo dược Heart Leaf hiệu quả cho quá trình đốt cháy chất béo, hạn chế sự thèm ăn

   Thành phần:

   +70mg Canxi

   +250mcg Crom(như crom dinicotin)

   +700mg hợp chất thảo dược độc quyền:

   +Lá trà xanh tiêu chuân (nguồn gốc tự nhiên), 180mg chất chống oxi hóa polyphenol, 90mg EGCG, 15mg café tự nhiên, sâm Panax.

   Hướng dẫn sử dụng:

   1 hộp gồm 18 gói nhỏ, mỗi ngày uống 1 gói. Pha cùng 60ml nước sôi, uống trước khi ăn sáng 30 phút.

   Chú ý : tránh sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

   Beautiful Slim Body Giảm cân hiệu quả

   Thuốc giảm cân Botanical slimming

   GREEN TEA FAT BURNER – giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, giảm béo an toàn đẩy lùi ung thư

   Viên nang tan mỡ Tu then

  • Giá bán: 230,000 VNĐ
   Tình Trạng : Còn hàng
   Lượt xem : 1966 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :