» Hạt methi cứu tinh của bệnh tiểu đường
 • Hạt methi cứu tinh của bệnh tiểu đường

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Bệnh tiểu đường không chỉ là căn bệnh mạn tính gây biến chứng nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.Hiện nay mình có biết được Hạt MeThi nhập từ Ấn Độ có khả năng ổn định đường huyết rất tốt và 100% là thảo dược nên không có tác dụng phụ
  Giá bán: 160,000 VNĐ
  Tình Trạng : Còn hàng
  Lượt xem : 1878 lượt
  • Hạt methi cứu tinh của bệnh tiểu đường

   Bệnh tiểu đường không chỉ là căn bệnh mạn tính gây biến chứng nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.Hiện nay mình có biết được Hạt MeThi nhập từ Ấn Độ có khả năng ổn định đường huyết rất tốt và 100% là thảo dược nên không có tác dụng phụ.Đã có bài báo của dược sĩ Lê Kim Phụng và PGS.TS Phạm Huy Hùng phó giám đốc bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM nói về công dụng của hạt MeThi này qua bài báo(http://www.khoahocphothong.com.vn)
   Đây là toa thuốc:Hạt Methi còn gọi là Fenugreek. Hạt Methi (nhập từ Ấn Độ) trị bệnh tiểu đường rất thần diệu.

   Tên khoa học của methi là Trigonella faenum graecum L., thuộc họ đậu.
   Hiện nay y học đã nghiên cứu, chiết xuất được một số hoạt chất có trong hạt methi, hoạt chất này giúp hạ lượng đường trong máu rất tốt. Nghiên cứu cho thấy tác dụng hạ đường huyết rất hữu hiệu nhất là ở những bệnh nhân bị tiểu đường không tùy thuộc vào insulin, còn gọi là tiểu đường type 2.

   Cách sử dụng hạt methi:
   – Cho 1 muổng nhỏ (muổng cà phê) hạt methi seeds cho vào bình thủy nước sôi, (pha như pha trà) rồi chế ra uống như uống trà cả ngày. Uống hết nước đầu thì chế thêm nước sôi pha lần thứ 2 cho đến khi nào hạt Methi seeds nhạt hết, không còn mùi vị thì đổ xác đi.
   – Mỗi ngày pha uống 1 muỗng nhỏ thôi. Uống chừng 2, 3 ngày là có kết quả, nhưng vẫn tiếp tục uống như uống nước trà mỗi ngày. Khi nào hết bệnh thì bớt lại pha nửa muỗng methi seeds thôi.

  • Giá bán: 160,000 VNĐ
   Tình Trạng : Còn hàng
   Lượt xem : 1879 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :