» HERB & MINERAL MIST – bổ sung độ ẩm & mô phỏng màng axit
 • HERB & MINERAL MIST – bổ sung độ ẩm & mô phỏng màng axit

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Giá bán:
  Tình Trạng :
  Lượt xem : 3632 lượt
  • HERB & MINERAL MIST – bổ sung độ ẩm & mô phỏng màng axit

   herb

   Bước đầu tiên trong giai đoạn tái tạo là tái thiết lập lớp màng axit trên da. Khi còn trẻ, làn da có đủ độ ẩm tự nhiên và ít khi cần sử dụng đến các sản phẩm dưỡng ẩm. Đó là nhờ chất dầu (tuyến dầu) và mồ hôi (tuyến mồ hôi) được đưa lên lớp thượng bì và hình thành lớp màng axit tự nhiên, hay còn gọi là Yếu tố Dưỡng ẩm Tự nhiên. Tuy nhiên, lớp màng này rất dễ bị tổn thương ở những làn da dầu, da khô hoặc lão hóa.
   Herb & Mineral Mist có tới hơn 98% thành phần là các loại thảo dược, vitamin và khoáng chất  có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhờ đó có thể hoạt động một cách hệ thống và tác động trực tiếp lên da. Sản phẩm này có khả năng mô phỏng  và cung cấp 50% lớp màng axit tự nhiên trong da, giúp duy trì độ ẩm đầy đủ dưỡng chất cho làn da khỏe mạnh. Làn da sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng và sự trẻ trung, tươi mới ngay sau khi sử dụng.

   Nhờ chứa các thảo dược và khoáng chất ở nồng độ cao, Herb & Mineral Mist có tính phân cực (nhờ đó nhanh chóng phân tách bề mặt da), hoạt động giống như một phương tiện chuyên chở sản phẩm dạng kem vào sâu trong da và lưu tại đó lâu đến 8h, làm se khít lỗ chân lông, kháng khuẩn và chống lại quá trình oxy hoá, đồng thời tạo môi trường tối ưu cho các tế bào da hoạt động và phát triển.

   Một số đặc tính và công dụng độc đáo

   Hỗ trợ khả năng cung cấp qua da.

   Một dạng xịt phân cực giúp thẩm thấu nhanh các dưỡng chất có trong các sản phẩm kem dưỡng của Danne. Có thể coi đây là “phương tiện” chuyên chở dưỡng chất đến các tế bào.

   Tăng cường độ ẩm cho làn da

   Là dạng mô phỏng của lớp màng axit trên da chúng ta (được tạo bởi mồ hôi và chất bã nhờn), giúp làn da thực hiện các chức năng một các tối ưu.

   Chứa các thành phần làm se, chống sưng tấy, chống oxy hóa và kháng khuẩn.

   Lọ to 120ml, lọ nhỏ 60ml

  • Giá bán:
   Tình Trạng :
   Lượt xem : 3633 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :