» Hồng sâm baby – Cho trẻ lười ăn, chậm lớn, còi xương, ốm vặt
 • Hồng sâm baby – Cho trẻ lười ăn, chậm lớn, còi xương, ốm vặt

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  TRẺ LƯỜI ĂN ,CHẬM LỚN CÒI XƯƠNG XUY DINH DƯỠNG HAY ỐM VẶT LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM LO NẮNG CỦA Các mẹ không còn phải lo lắng vì đã có HỒNG SÂM BABY đến từ Hàn Quốc
  Giá bán: 700,000 VNĐ
  Tình Trạng : Còn hàng
  Lượt xem : 2098 lượt
  • Hồng sâm baby
   TRẺ LƯỜI ĂN ,CHẬM LỚN CÒI XƯƠNG XUY DINH DƯỠNG HAY ỐM VẶT LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM LO NẮNG CỦA Các mẹ không còn phải lo lắng vì đã có HỒNG SÂM BABY đến từ Hàn Quốc
   Quy cách: 1 hộp to gồm 3 hộp nhỏ, 1 hộp nhỏ gồm 10 gói mỗi gói có 20ml
   Tác dụng :
   Là sản phẩm cao cấp cho trẻ em có hương vị YOGURT. Bồi bổ cho cơ thể trẻ, Một sản phẩm làm tăng tính miễn dịch, Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật , mát trong, tăng khả năng hấp thụ thức ăn,…hỗ trợ tăng trưởng đối với trẻ em trong độ tuối phát triển. Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng.
   Hồng sâm baby được chọn là sản phẩm đứng đầu đoạt giải Thương Hiệu do khách hàng bình chọn, được trao giải nhất khu vực bán lẻ tại giải quyền kinh doanh Hàn Quốc.
   Cách dùng :
   là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1lần 1 gói /1 ngày ( tuần đầu tiên có thể chia đôi 1 gói uống 2 lần / 1 ngày ) . Có thể dùng mỗi ngày, hoặc tuần 2- 3 lần .
   Thành phần chính :
   Hồng sâm baby được chế xuất dành riêng cho trẻ em . Thành phần bao gồm : Tinh bột hồng sâm , nhung hươu, mật ong rừng , men canxi, quy ,bột gạo nâu, natri ,vitaminC, vitamin B2 , vitamin D3…..

   Ginkgo Biloba – Thuốc tăng tuần hoàn não, hồi phục trí nhớ

   Dinh dưỡng CALCIUM Vitamin D3
   An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 2 viên

   Diabetes Health Pack: Điều trị bệnh tiểu đường

   Fish Oil Omega-3 Bổ mắt, sáng mắt, bệnh tim mạch, cao huyết áp.

  • Giá bán: 700,000 VNĐ
   Tình Trạng : Còn hàng
   Lượt xem : 2099 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :