» Tinh chất tế bào gốc Pháp – Placenta Diamond Gold
 • Tinh chất tế bào gốc Pháp – Placenta Diamond Gold

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Thành phần: Protein chiết xuất từ nhau thai, EGF (Yếu Tố Tăng Trưởng Biểu Bì), Acid Hyaluronic khối lượng thấp, Collagen, Keratin được chức năng hóa, Vitamin E, Chiết xuất trái thạch lựu, Protein chiết xuất từ tơ tằm, Chiết xuất từ cây Bạch Quả, Chiết xuất đậu nành Nhật Bản, Nước tinh khiết khử Ion.
  Giá bán: 4,990,000 VNĐ
  Tình Trạng : Còn hàng
  Lượt xem : 3410 lượt
  • Tinh chất tế bào gốc Pháp – Placenta Diamond Gol

   Tinh chất Tế bào gốc Pháp PDG
   Giá gốc: 4.990.000 VNĐ
   Thành phần:
   Protein chiết xuất từ nhau thai, EGF (Yếu Tố Tăng Trưởng Biểu Bì), Acid Hyaluronic khối lượng thấp, Collagen, Keratin được chức năng hóa, Vitamin E, Chiết xuất trái thạch lựu, Protein chiết xuất từ tơ tằm, Chiết xuất từ cây Bạch Quả, Chiết xuất đậu nành Nhật Bản, Nước tinh khiết khử Ion.
   Công dụng: chăm sóc da, góp phần hạn chế lão hoá da, giúp làm căng mịn da, săn chắc da và hạn chế chảy xệ.
   Ưu thế trong việc hạn chế xuất hiện nếp nhăn, làm mờ các nếp nhăn đã có, đặc biệt là các nếp nhăn ở đuôi mắt, trán, rãnh má, khóe miệng.
   Hổ trợ điều trị sẹo rổ, nám hiệu quả khi dùng phương pháp lăn kim.
   Cách dùng:
   Rửa sạch mặt với nước ấm, bôi kem làm sạch , sau đó bôi Placenta Diamond Gold lên toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ, vỗ nhẹ da mặt cho thẩm thấu. Thực hiện mỗi sáng và tối để có kết quả tốt nhất.
   Để tăng cường hiệu quả, có thể sử dụng liệu pháp lăn kim: hoặc sử dụng kim lăn để lăn mạnh, nhiều và sâu trên vùng điều trị một lần mỗi tuần; hoặc sử dụng kim lăn với áp lực nhẹ lên đến 5 lần mỗi tuần (Hướng dẫn này chỉ mang tính tham khảo, bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến của y, bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc da để đánh giá làn da của bạn trước khi thực hiện và theo dõi sau mỗi lần thực hiện).

   Phương thức đóng gói:
   Sản phẩm được đựng trong một hộp lớn có 5 lọ hút chân không (mỗi lọ dung tích 10ml).

   Phương thức bảo quản:
   Lưu giữ ở nơi mát.
   Sản phẩm đã mở nắp để sử dụng, xin vui lòng để trong ngăn mát của tủ lạnh để sử dụng cho những lần tới. Sản phẩm đã mở nắp nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày, không nên để lâu hơn.

  • Giá bán: 4,990,000 VNĐ
   Tình Trạng : Còn hàng
   Lượt xem : 3411 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :