» Vemma – Thức Uống Đẹp Da Tăng Cường Sinh Lý
 • Vemma – Thức Uống Đẹp Da Tăng Cường Sinh Lý

  Trở Về Danh Mục Sản Phẩm:

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
  Giá bán: 1.500.000
  Tình Trạng :
  Lượt xem : 3577 lượt
  •  

   Vemma – Thức Uống Đẹp Da Tăng Cường Sinh Lý

   tải xuống

   Quy cách: 950ml

    Kiến thức nền tảng sản phẩm Vemma:
   Kết hợp triết lý sức khỏe phương Đông truyền thống với các nguyên tắc khoa học phương Tây hiện đại, chúng tôi đã phát triển công thức Vemma với nghiên cứu lâm sàng, nền tảng cho sức khỏe tối ưu và tạo ra những sản phẩm hết sức độc đáo.
   Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng công thức nước uống Vemma pha trộn 12 vitamin chất lượng cao, khoáng chất có nguồn gốc từ thực vật, măng cụt, đường hữu cơ lô hội – aloe vera và trà xanh cho cơ thể của bạn các yếu tố cần thiết cần thiết để tạo thành một nền tảng dinh dưỡng chắc chắn.
   Tất cả mọi người đều xứng đáng có được sức khoẻ tốt nhất
   Sức khoẻ tốt là tài sản số một của bạn! Vemma bảo vệ sức khỏe của bạn dễ dàng với chất lượng rất cao, công thức nước uống Vemma cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cho sức khỏe và giữ gìn sức khỏe lớn hơn.*
   * Vemma: Thức uống đẹp da tăng cường sinh lý
   Quy cách: 950ml (32oz)
   Với hơn 90 chất dinh dưỡng, Vemma là một sản phẩm nước uống hoàn hảo bổ sung chất chống oxy hóa mạnh mẽ hàng ngày, nuôi dưỡng cơ thể ở cấp độ tế bào để giúp bảo vệ chống lại các tạp chất có hại bên trong cơ thể hàng ngày.* Vemma được chứa trong chai không có chất độc BPA thân thiện với môi trường và giá đóng gói không cao, giúp bạn an tâm dùng sản phẩm trong 30 ngày để duy trì sức khoẻ.
   Quy cách: 60ml (2oz)
   Các dinh dưỡng vượt trội của công thức sản phẩm Vemma được đóng gói trong một giải thưởng V2 (Vemma 2oz). Cách đóng gói thuận tiện lưu trữ dễ dàng trong tủ lạnh. V2 Fridge Brick chứa 30 phần 2oz và chai cá nhân là thuận lợi tuyệt vời khi đi du lịch. Đó là chế độ dinh dưỡng hàng ngày thuận tiện trong tầm tay!
   Quy cách: 245ml (8.3oz)
   Vẻ đẹp bắt đầu từ bên trong! Vemma Renew™ là một thức uống dinh dưỡng siêu cao cấp và hương vị ngon với 20mg silica có nguồn gốc thực vật, được biết đến duy trì làn da rạng rỡ, móng tay mạnh mẽ và mái tóc khỏe mạnh.* Với một khẩu phần đầy đủ, nước uống Vemma hỗ trợ sản xuất collagen, chống lão hóa và có tính chất thúc đẩy miễn dịch.*
   Vemma: Thức uống dinh dưỡng

    images

   Tác dụng sản phẩm Vemma lên cơ thể mỗi ngày:
   – Bảo vệ và duy trì sức khoẻ tim mạch*
   – Tăng cường hệ miễn dịch*
   – Tạo năng lượng dồi dào*
   – Chống lại phân tử gốc tự do*
   – Tăng thị lực, tốt cho mắt*
   – Hỗ trợ sức khoẻ đường ruột ở mức ổn định*
   – Duy trì sự khỏe mạnh của làn da, mắt, răng, nướu răng và tóc*
   Sức mạnh Vemma tăng cường sinh lý – chống oxi hoá 
   Những chất chống oxi hoá trong măng cụt khắc chế những hợp chất ức chế phân tử không ổn định, được gọi là các gốc tự do, làm hư hại các tế bào của chúng ta. Việc đo sức mạnh của một chất chống oxy hóa để trung hòa các gốc tự do được gọi là “Oxygen Radical Absorbance Capacity” (ORAC). Sản phẩm Vemma tự hào bảo vệ chống oxy hóa vượt trội của hơn 4.800 đơn vị ORAC. ††
   †† giá trị ORAC dựa trên một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được tiến hành trong tháng 12 năm 2012 (Lot số 01N12018)
   Kiến thức y học và kết quả lâm sàng
   Yibing Wang, M.D.”Thật là một vinh dự lớn lao khi cung cấp cho các bạn một sản phẩm chống oxi hoá tốt nhất từ trước đến nay. Dùng sản phẩm Vemma giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức sống và nâng cao chất lượng cuộc sống một cách tổng thể”* Yibing Wang, M.D., Ph.D. Trưởng ban khoa học của Vemma.
   Liên hệ tư vấn bán hàng 0976.567.750
  • Giá bán: 1.500.000
   Tình Trạng :
   Lượt xem : 3578 lượt

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN :